THAN HOẠT TÍNH: Sự lựa chọn đáng tin cậy cho sức khỏe và môi trường sống của bạn.
Sản phẩm của chúng tôi:
Giới thiệu:
Tin được quan tâm:
than hoạt tính than hoạt tính than hoạt tính tia dat than hoat tinh Than hoạt tính than hoat tinh than phong thuy than phong thuy than hoat tinh phong thuy phong thuy tia đất tia đất than hoạt tính than than phong thủy than phong thủy than hoạt tính phong thủy than hoạt tính phong thủy goi ngu gối ngủ goi goi ngu than hoat tinh buc xa bức xạ than hoạt tính than hoạt tính than hoạt tính than hoat tinh than hoat tinh than hoat tinh
Những bằng chứng về sự hiện diện của Tia Đất
Những bằng chứng về sự hiện diện của Tia Đất Ngày nay, trong quyển “ Earth Radiation “ của nhà dò tìm Tia Đất – Ông Kaathe Bachler người Đức đã khảo sát trên 11.000 giường ngủ của 3.000 nhà ở tại 14 quốc gia khác nhau cho biết kết quả sự tồn tại của Tia Đất, và khẳng định Tia Đất có mặt ở khắp mọi nơi và rất có hại. Vì vậy ở nước Đức đang thực hiện luật bổ sung, người bán đất hay nhà ở cho người mua, khi làm thủ tục chuyển nhượng phải kèm theo chững chỉ xác nhận ở đó không có Tia Đất độc hại...
Những bằng chứng về sự hiện diện của Tia Đất
 
      Ngày nay, trong quyển “ Earth Radiation “ của nhà dò tìm Tia Đất – Ông Kaathe Bachler người Đức đã khảo sát trên 11.000 giường ngủ của 3.000 nhà ở tại 14 quốc gia khác nhau cho biết kết quả sự tồn tại của Tia Đất, và khẳng định Tia Đất có mặt ở khắp mọi nơi và rất có hại. Vì vậy ở nước Đức đang thực hiện luật bổ sung, người bán đất hay nhà ở cho người mua, khi làm thủ tục chuyển nhượng phải kèm theo chững chỉ xác nhận ở đó không có Tia Đất độc hại.                                       
     Cũng tương tự, bác sỹ Hager thuộc hội khoa học y tế Đức cùng với các đồng nghiệp ở Ba Lan đã tiến hành khảo sát những căn nhà của 5348 người bị chết vì căn bệnh ung thư ở thành phố Stettin Ba Lan cho kết quả : hầu hết họ đã sống và ngủ ở những nơi có Tia Đất rất mạnh. Không chỉ ở Đức, Ba Lan, ngay cả Áo, Pháp, Anh, Mỹ… các bác sỹ là những người tiên phong trong lĩnh vực dò tìm Tia Đất để di chuyển bệnh viện hoặc giường bệnh cho bệnh nhân. Đây được coi là phương pháp phòng và chữa bệnh đầu tiên phải nghĩ đến của các bác sĩ trước khi khám và can thiệp bằng thuốc.
     Tia Đất còn là nguyên nhân gây tai nạn giao thông trên mọi nẻo đường. Ở cộng hòa liên bang Đức, đoạn đường từ Bremen đến Bremerhaven luôn xảy ra tai nạn. Những người thoát chết đều nói rằng, trạng thái tâm thần ngay trước khi xảy ra tai nạn thật khó diễn tả, mà chỉ biết rằng lúc đó không thể tập trung để điều khiển phương tiện giao thông một cách chuẩn xác, hoàn toàn không làm chủ được chính mình. Cuối cùng người ta phải bỏ đoạn đường này mà làm đoạn đường khác thay thế chạy vòng qua đó.
    Các nhà nghiên cứu về Tia Đất của nước Đức đã cảnh báo : “ Đã có rất nhiều trường hợp tai nạn giao thông xảy ra trong bối cảnh người lái xe tự gây tai nạn ( Đặc biệt ở Ham-buôc và Huukhen ). Cảnh sát giao thông không tìm ra bất cứ nguyên nhân nào cho những tai nạn kiểu này “. Nhà vật lý nổi tiếng GS.TS.Lotz ở trường đại học xây dựng Biberseh đã tiến hành khảo sát tại chỗ các nơi xảy ra tai nạn và đi đến kết luận : nguyên nhân là do Tia Đất.
 
Tia Đất là gì? Nguồn gốc của Tia Đất
 
    Về tên gọi : Tia Đất là khái niệm quen dùng từ lâu của các nhà dò tìm các loại khoáng sản ( Kể cả nước ngầm ), các dị thường khác ( Kể cả mồ mả, hài cốt ) dưới mặt đất. Đây là cách gọi phổ biến. Khi nhìn nhận nghiêng về mặt tiêu cực của Tia Đất, nó còn mang những cái tên như : Quỷ Trạch, Tia tử địa, mũi tên thần bí, hung khí, Tia ác xạ … Gần đây trong thuật ngữ của các nhà nghiên cứu, những nguyên nhân gây độc hại đối với con người có nguồn gốc từ lòng đất, thuật ngữ này vẫn được dùng cho dễ nhớ, dễ hiểu.
    Vậy Tia đất là tia tổng hợp tất cả các tia từ vỏ cứng của Trái Đất bức xạ lên mặt đất, chúng vừa có lợi, vừa có hại cho sức khỏe con người. Tia Đất là bao gồm tất cả những tia phát ra từ vỏ cứng của Trái Đất và lan tỏa trên mặt đất dưới dạng bức xạ.
Nguồn gốc của Tia Đất
Những lý giải khác nhau nhưng đều đúng :
 - Qua nghiên cứu , phần lớn các nhà “ Tia Đất học “ đều giải thích rằng : Tia Đất được phát sinh từ ở trong lòng đất. Tại chỗ có hai mạch nước ngầm lớn giao nhau sẽ xuất hiện một hiệu điện thế, tựa như tương tác giữa hai dây cáp điện cao thế, ở đó các hạt neutron được giải phóng và dễ dàng xuyên qua đất đá, bê tông , nhựa đường.
 - Ông Paul Scheitzer, nhà vật lý, nhà nghiên cứu Tia Đất cho rằng “ Từ độ sâu 500m, Tia Đất phát ra, xuyên lên mặt đất và tác động trong phạm vi có chiều cao tới 30m so với mặt đất. Đặc biệt nguy hiểm nếu giường đặt ở vị trí có Tia Đất tác động , khi Tia Đất đã yếu đi mà gặp sắt thép thì cường độ của nó lại tăng lên … Các loại máy móc như máy vi tính, bếp điện, máy sấy tóc… cũng phát ra sóng điện từ, kể cả khi tắt máy mà vẫn cắm phích vào ổ điện. Trong những trường hợp này, sóng điện từ không mạnh đến mức gây hại cho sức khỏe con người. Nhưng nếu các máy móc kĩ thuật này nằm trong phạm vi ảnh hưởng của Tia Đất, chúng sẽ làm khuyêch đại cường độ của các tia đó và gây nguy hiểm. Vì vậy khi người ta dò tìm xác định vị rí Tia Đất để bố trí chỗ ngủ thì đồng thời cũng cần kiểm tra đo đạc cả mức phát xạ của những thiết bị này.   
     Đất đá có thành phần khoáng vật khác nhau sẽ bức xạ trường điện từ với sóng và mức năng lượng khác nhau. Bức xạ từ đất đá gọi chung là Tia Đất và có hai loại : Tia Đất tích cực và Tia Đất tiêu cực. Tia Đất tích cực bức xạ có mức năng lượng cao hơn ( Trên 100%) thường xảy ra ở các khoáng Thạch anh và ame-tyt.
    Các nhà nghiên cứu Nhật Bản cho biết đá chứa nguyên tố German bức xạ có năng lượng rất cao. Nên không lạ gì nhà thờ xưa thường được chọn xây dựng trên những khu đất có Tia Đất tích cực với mức năng lượng từ 150 - 200% như nhà thờ Thánh Lourd miền Nam nước Pháp. Tượng Đức Mẹ được đặt ở vị trí có mức năng lượng tới 380%, nó tạo cho những ai đến đó một cảm giác khoan khoái lạ thường nên rất được tôn kính bởi sự thiêng liêng nổi tiếng truyền qua nhiều đời. Ngược lại bức xạ tiêu cực làm suy yếu sức khỏe, gây nên bệnh tật, nó phát ra từ các loại đất đá chứa khoáng chất có tính phóng xạ, quặng phóng xạ, nơi đất đá bị vò nhàu uốn nếp do hiện tượng nâng hạ của vỏ trái đất, tạo sơn, đặc biệt ở miền có đứt gãy kiến tạo chạy qua, nơi tách giãn hoặc chờm nghịch giữa hai mảng nền, địa tầng bị mắc ma xâm nhập, không loại trừ khu vực thử bom hạt nhân ngầm dưới đất, chôn rác thải phóng xạ …
     Bức xạ do các dòng chảy ngầm của nước dưới đất gồm nước áp, nước mao dẫn, nước mạch trong đá nứt nẻ, nước kẽ nứt, nước hang động, sự phun trào của suối nước nóng, đặc biệt nước ngầm dao động theo mùa …
    Các vật chôn ngầm dưới đất đi qua dưới nền nhà đáng chú ý là hệ thống cáp điện, hệ thống cống rãnh thải của thành phố, hệ thống cấp nước sạch sinh hoạt … cũng sản sinh Tia Đất có hại …
    Nơi nào tập trung khoáng chất có tính phóng xạ với hàm lượng cao tạo thành mỏ như các mỏ uranium. Những mỏ này nằm rải rác trên thế giới và đang được các nước tiên tiến ra sức khai thác. Ngoài ra các vụ thử hạt nhân ngầm trong đất, chất thải phóng xạ chôn trong đất đều bức xạ ra Tia Đất độc hại gây hiểm họa cho con người.
    Nước ngầm cũng là môi trường cần được quan tâm do tính hòa tan và lưu động của nó trong các lớp đất đá chứa chất phóng xạ. Nguyên tố phóng xạ radon phân tán có mặt khắp nơi trong địa quyển và nước ngầm. Nồng độ cao nhất ở nơi gần quặng uranium và đá granit, nên luôn bức xạ ra Tia Đất có hại.
    Tập hợp những kết quả nghiên cứu trên, từ đây có thể thấy rõ vấn đề “ nguồn gốc của Tia Đất “. Đó là, những tia được sản sinh bởi hiện tượng phóng xạ, phát xạ, bức xạ trường điện từ từ những vật chất khác nhau dưới lòng đất. Tương ứng với 3 kiểu lan truyền này có 3 loại Tia Đất có nguồn gốc khác nhau là :
-         Tia Đất nguồn gốc phóng xạ tự nhiên và nhân tạo.
-         Tia Đất nguồn gốc phát xạ từ các chất hóa học tự nhiên và nhân tạo.
-         Tia Đất nguồn gốc bức xạ trường điện tự nhiên cục bộ và trường điện nhân tạo cục bộ.                                                                                    
Tin tức cùng loại
Những điều bí ẩn ( Phần 2 )
Những điều bí ẩn ( Phần 1 )
Giải mã Tia Đất
Người có khả năng phát hiện sự nguy hiểm từ " Tia Đất "
Công dụng kì diệu của Than Hoạt Tính
Giải mã Tia Đất
Người có khả năng phát hiện sự nguy hiểm từ " Tia Đất "
 
Trực tuyến12
Lượt truy cập991,876
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Dịch vụ Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN THAN HOẠT TÍNH PHONG THỦY
Địa chỉ: Số 2A Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : (04)3.8229830 - 0912 696 525 - 0906998499
Copyright © 2009 ThanPhongThuy. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software