THAN HOẠT TÍNH: Sự lựa chọn đáng tin cậy cho sức khỏe và môi trường sống của bạn.
Sản phẩm của chúng tôi:
Giới thiệu:
Tin được quan tâm:
than hoạt tính than hoạt tính than hoạt tính tia dat than hoat tinh Than hoạt tính than hoat tinh than phong thuy than phong thuy than hoat tinh phong thuy phong thuy tia đất tia đất than hoạt tính than than phong thủy than phong thủy than hoạt tính phong thủy than hoạt tính phong thủy goi ngu gối ngủ goi goi ngu than hoat tinh buc xa bức xạ than hoạt tính than hoạt tính than hoạt tính than hoat tinh than hoat tinh than hoat tinh
Những điều bí ẩn ( Phần 1 )
Một hiện tượng ô nhiễm chưa được quan tâm – Tia Đất có hại Những hiện tượng bí ẩn trong cuộc sống – Liệu có liên quan đến Tia Đất ? Long Phước là một xã thuộc huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, nhưng vị trí địa lý lại ở cuối tỉnh, giáp với Bà Rịa – Vũng Tàu. Vùng đất có nhiều người chết bí ẩn nằm ở khu 4, ấp 5 xã Long Phước. Khu vực những gia đình có người chết bí ẩn chỉ khoanh lại trong vùng đường kính 3000m. Ấp 5 có cả thảy 382 hộ dân với 1.640 nhân khẩu. Dân chủ yếu từ các tỉnh phía Bắc như Thái Bình, Nam Hà, Ninh Bình… Vào đây khai hoang sinh sống. Theo những người dân sống lâu đời tại đây thì trước giải phóng, vào những năm 1960, toàn bộ khu vực ấp 5 được lính Mỹ và quân chư hầu Thái Lan sử dụng làm kho chứa vũ khí. Đến tận năm 1973, khi hiệp định Pari được kí kết ...
Một hiện tượng ô nhiễm chưa được quan tâm – Tia Đất có hại
Những hiện tượng bí ẩn trong cuộc sống – Liệu có liên quan đến Tia Đất ?
Những cái chết “bất đắc kỳ tử “
    Long Phước là một xã thuộc huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, nhưng vị trí địa lý lại ở cuối tỉnh, giáp với Bà Rịa – Vũng Tàu. Vùng đất có nhiều người chết bí ẩn nằm ở khu 4, ấp 5 xã Long Phước. Khu vực những gia đình có người chết bí ẩn chỉ khoanh lại trong vùng đường kính 3000m.
Ấp 5 có cả thảy 382 hộ dân với 1.640 nhân khẩu. Dân chủ yếu từ các tỉnh phía Bắc như Thái Bình, Nam Hà, Ninh Bình… Vào đây khai hoang sinh sống. Theo những người dân sống lâu đời tại đây thì trước giải phóng, vào những năm 1960, toàn bộ khu vực ấp 5 được lính Mỹ và quân chư hầu Thái Lan sử dụng làm kho chứa vũ khí. Đến tận năm 1973, khi hiệp định Pari được kí kết, quân chư hầu mới rút đi – Bỏ lại vô vàn vũ khí, đạn dược và không loại trừ có cả chất độc hóa học. Hiện tại, nền nhà nhiều gia đình là một lớp nhựa dày 20cm, dưới lớp nhựa đó là gì vẫn nằm trong bí ẩn vì chẳng ai dám khui lên và họ cũng không bỏ thời gian và tiền của để tìm ra những điều chắc không mấy may mắn. Chính vì vậy mà các hộ gia đình nằm trong “ Tọa độ chết “ đó không trồng thêm được một loại hoa màu nào khác ngoài Chàm và một số ít tre. Chính xác hơn, người dân cũng đã trồng hoa màu nhưng không thu hoạch được hoa trái nên đành bỏ.
Bắt đầu từ năm 1997, những cái chết nhanh mới phát sinh và dần tạo nên cơn “sốt sợ hãi “ trong dân chúng.
Theo bà con trong xã, đã có những người chết mà không thể lý giải nổi vì nguồn cơn nào. Đáng chú ý hơn nữa là những cái chết kì lạ đó đều có tình tiết kì dị giống nhau. Anh Nguyễn Văn Quang sinh năm 1959 là thợ làm công cho một lò bánh mỳ. Như thường lệ, đến nửa đêm anh trở về nhà ngủ, sáng ra chị vợ vẫn thấy chồng bình thường, nhưng đến giấc ngủ trưa chị bỗng nghe chồng mình ú ớ vài câu rồi nằm im. Ngay sau đó 1 tháng, anh hang xóm tên là Đoàn Thanh Sử, kém anh Quang 2 tuổi, trong một đêm đang ngủ cũng kêu ú ớ vài câu và rất nhanh, tim ngừng đập. Theo lời kể của hai người vợ bất hạnh của anh Quang và anh Sử thì hai anh đều không hề bệnh tật và rất khỏe mạnh. Và còn một số trường hợp khác tương tự cũng đã xảy ra.
Theo một số bác sỹ thì những cái chết bất ngờ chủ yếu là các triệu chứng của nhồi máu cơ tim, viêm tụy tối cấp, vỡ mạch máu não, vỡ phần động mạch chủ và tắc động mạch phổi. Chính quyền địa phương cũng đã có những phương án đề xuất việc di dời người dân ấp 5 sang một khu vực sinh sống mới, đảm bảo tính mạng cũng như tinh thần của nhân dân, đề phòng kẻ xấu lợi dụng mê tín dị đoan để trục lợi, gây hoang mang trong dư luận. Tuy nhiên đến nay nguyên nhân của những mất mát này vẫn chưa được sáng tỏ.
 
    Bệnh hiểm nghèo tại Xuân Lộ - Nỗi đau thời hậu chiến
    “ Làng ung thư “ là tên mà người ta đặt cho bốn thôn nhỏ ( Văn Hộ, Văn Đình, Văn Trung, Văn Lối ) thuộc xã Xuân Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh. Chỉ gần 300 hộ gia đình sống quây quần trong khoảng 2km2 mà đã có hơn 20 người bị chết vì căn bệnh ung thư. Những người dân nơi đây đang sống trong sự lo lắng, hoảng sợ và ám ảnh về bệnh tật… Nhiều trẻ em cũng mắc bệnh ung thư. Nằm cách thị xã Hà Tĩnh khoảng hơn 20 km, xã Xuân Lộc là vùng bán sơn địa giáp với ngã ba Đồng Lộc, nơi đây trong chiến tranh được xem là “ Túi bom “ phải hứng chịu những trận oanh tạc của máy bay Mỹ. Mới đây xã Xuân Lộc đã vinh dự được nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý “ Xã anh hùng “. Vậy mà người dân đang phải đối mặt với những căn bệnh quái ác ngay trên mảnh đất quê hương đầy chiến tích này.
Theo thống kê của trạm y tế xã, năm 2000, 16 thôn của Xuân Lộc có 34 ca tử vong thì trong đó có 5 ca do ung thư di căn. Đến năm 2001 số ca tử vong do bệnh ung thư lên đến 10 người. Riêng 4 thôn của xã Văn Xuân ( Văn Hộ, Văn Đình, VĂn Trung, Văn Lối ) số người mắc bệnh ung thư và tử vong tính đến nay là khoảng 20 người. Với người dân nơi đây, hai chữ “ ung thư “ luôn là nỗi ám ảnh của họ.
Không ai biết vì sao chỉ trong 4 thôn nhỏ như vậy lại có nhiều người bị bệnh ung thư đến thế? Thường là khi phát hiện ra bệnh, đến bệnh viện kiểm tra thì đều đã ở giai đoạn di căn, tức giai đoạn cuối cùng của bệnh, không thể cứu chữa được. Mấy năm nay người dân nơi đây luôn sống trong sự thấp thỏm lo âu, không biết khi nào “ tử thần “ ung thư sẽ tới thăm mình ?
       Lại thêm một làng ung thư ở Ứng Hòa – Hà Tây
Những ngày vừa qua, dư luận người dân ở thôn Thống Nhất, xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, tỉnh Hà Tây xôn xao trước việc tất cả mẫu nước các giêng khoan trong làng gửi đi phân tích đều bị nhiễm độc thạch tín với mức độ cao từ 2 – 3 lần so với mức cho phép, thậm chí có chỗ tăng lên gấp 7 lần. Cũng chỉ 10 năm trở lại đây, thôn Thống Nhất đã có gần 30 người chết vì ung thư và các bệnh lien quan đến thạch tín. Câu chuyện về ” làng ung thư “ thứ 2 vì chất độc thạch tín ở thôn Thống Nhất đã trở thành vấn đề thời sự nóng bỏng ở Ứng Hòa, Hà Tây.
Theo khuyến cáo của UNICEF : “ nếu sử dụng nước giêngs khoan nhiễm thạch tín vượt quá giới hạn cho phép sẽ gây rụng tóc hoặc gai nhọn trong long bàn tay, bàn chân, gây mệt mỏi, đau bụng, đãng trí và quan trọng nhất đây là nguyên nhân dẫn đến ung thư …”                                                                                     
Tin tức cùng loại
Những điều bí ẩn ( Phần 2 )
Giải mã Tia Đất
Người có khả năng phát hiện sự nguy hiểm từ " Tia Đất "
Công dụng kì diệu của Than Hoạt Tính
Những bằng chứng về sự hiện diện của Tia Đất
Giải mã Tia Đất
Người có khả năng phát hiện sự nguy hiểm từ " Tia Đất "
 
Trực tuyến109
Lượt truy cập991,741
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Dịch vụ Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN THAN HOẠT TÍNH PHONG THỦY
Địa chỉ: Số 2A Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : (04)3.8229830 - 0912 696 525 - 0906998499
Copyright © 2009 ThanPhongThuy. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software