THAN HOẠT TÍNH: Sự lựa chọn đáng tin cậy cho sức khỏe và môi trường sống của bạn.
Sản phẩm của chúng tôi:
Giới thiệu:
Tin được quan tâm:
than hoạt tính than hoạt tính than hoạt tính tia dat than hoat tinh Than hoạt tính than hoat tinh than phong thuy than phong thuy than hoat tinh phong thuy phong thuy tia đất tia đất than hoạt tính than than phong thủy than phong thủy than hoạt tính phong thủy than hoạt tính phong thủy goi ngu gối ngủ goi goi ngu than hoat tinh buc xa bức xạ than hoạt tính than hoạt tính than hoạt tính than hoat tinh than hoat tinh than hoat tinh
Làm “Thầy địa lý” thế kỷ 21: Chống tia đất!
Hoá ra tia đất phát hiện không khó và các nước phương Tây đã kết hợp kinh nghiệm cổ truyền của phương Đông với ứng dụng kỹ thuật mới, đưa ra cách xử lý khá đơn giản và không đắt. Chỉ tiếc ở nước ta những vấn đề này không được mấy cơ quan nghiên cứu để ý....

Ong BangHoá ra tia đất phát hiện không khó và các nước phương Tây đã kết hợp kinh nghiệm cổ truyền của phương Đông với ứng dụng kỹ thuật mới, đưa ra cách xử lý khá đơn giản và không đắt. Chỉ tiếc ở nước ta những vấn đề này không được mấy cơ quan nghiên cứu để ý.

Đón tia đất có lợi

Trước hết xin bàn về tia đất có lợi. Như trình bày ở bài trước, bên cạnh tia đất có hại, các nhà khoa học chứng minh được rằng có loại tia đất lại có lợi với sức khoẻ.

Loại tia này gây kích thích, hưng phấn, làm tinh thần tỉnh táo hơn. Đó là những tia dạng sóng năng lượng cao Schumann, phát ra từ loại khoáng sàng thạch anh hay ametyst.

Các nhà khoa học Nhật Bản còn thấy khoáng chất chứa một số loại nguyên tố như German có khả năng tạo năng lượng bức xạ cao tác dụng tích cực đối với sức khoẻ người.

Chính vì thế, song song với việc tìm cách tránh những nơi phát ra tia đất có hại, người ta cũng tìm cách dựng nhà ở những nơi phát ra tia đất có lợi.

Các tín đồ Thiên chúa giáo xưa từng biết cách xác định nơi phát ra tia đất tốt để làm nhà thờ. Có thể kể đến nhà thờ Thánh Lourd ở miền Nam nước Pháp. Nơi đây năng lượng của tia đất có lợi mạnh gấp 150- 200% so với bình thường.

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) từng chế tạo thiết bị phát ra loại sóng Schumann trong khoang phi thuyền con thoi để gây hưng phấn cho phi công. Trên mặt đất ngày nay, rất tiếc sóng Schumann bị chặn lại bởi các loại vật liệu của nhà hiện đại như bê tông, cốt thép, gạch, vữa xi măng.

Phát hiện tia đất có hại

Đáng tiếc là tia đất có hại hiện diện nhiều hơn tia đất có lợi. Chính vì thế, các nhà khoa học khi tìm vị trí đất để làm nhà ở thường tập trung tìm tia đất có hại thay vì xác định nơi có tia đất tác dụng tích cực lên cơ thể người.

Cũng may, vẫn theo KS Bằng, phát hiện tia đất có hại không khó. Theo kinh nghiệm, cứ nơi nào cỏ cây cằn cỗi, vàng úa, nhà nào có người ốm đau bệnh tật lâu ngày mà không tìm ra nguyên nhân, hoặc bệnh phải chữa đi chữa lại không khỏi, ở đó chắc chắn trường khí không tốt. Mang thiết bị đến những nơi đó đo, các nhà khoa học đều thấy có tia đất với cường độ mạnh, đặc biệt vị trí giường ngủ.

Nơi có tia đất nguồn gốc phóng xạ, dấu hiệu dễ nhận biết là cây cối không những khô cằn mà chỉ toàn một loài cỏ lác màu vàng úa, xác xơ. Cư dân sống ở đó xanh xao, gầy yếu nhiều bệnh tật, thậm chí dị hình.

Tuy nhiên, các nhà khoa học thấy các khu vực đó không có mỏ các khoáng chất phóng xạ, không phải là nơi từng xảy ra vụ thử vũ khí hạt nhân, và cũng không phải là nơi chôn chất thải phóng xạ, v.v… Vậy tia đất tại những vùng đó ở đâu ra?

Dùng thiết bị đo đạc, các nhà khoa học phát hiện những nơi này tồn tại các mạch nước ngầm, thậm chí dòng sông ngầm. Phải chăng tia đất có quan hệ với dòng chảy ngầm? Hóa ra dòng nước ngầm có thể gây ra trường năng lượng biến dạng xoắn lan tỏa trên mặt đất gây hại cho sức khoẻ con người.

“Nước ngầm là môi trường cần được quan tâm do tính hoà tan và lưu động của nó trong các lớp đất đá chứa chất phóng xạ”, một nhà khoa học ở Viện Địa chất nói, “Nguyên tố phóng xạ radon phân tán khắp nơi trong địa quyển và nước ngầm. Nồng độ của nó cao nhất là trong nước ngầm ở gần vùng quặng phóng xạ uranium hoặc đá granite”.

Chính vì mối liên hệ chặt chẽ giữa dòng chảy ngầm với tia đất (có dòng ngầm là có tia đất và ngược lại), các nhà khoa học đã lợi dụng tính chất nhân quả này để tìm các mạch nước ngầm với độ chính xác khá cao. Ngược lại, dựa trên đặc thù của tia đất có nguồn gốc từ mạch nước ngầm, họ xác định được mức độ ảnh hưởng có hại của chúng tới sức khỏe con người cũng khá rõ ràng. Đây cũng là việc các nhà phong thuỷ, các thầy địa lý xưa kia thường tính đến mỗi khi chọn đất để làm nhà.

Đặc biệt, các nhà khoa học còn lưu ý, dòng nước thải ngầm  (cống ngầm), ống dẫn dầu, khí ngầm, cáp ngầm, v.v…, ở các khu đô thị cũng là thủ phạm gây ra tia đất với cường độ lớn tương tự như mạch nước ngầm. Chính vì thế, một cách đơn giản chọn đất xây nhà nữa là xem dưới nền đất dự kiến làm nhà ngoài mạch nước ngầm tự nhiên ra còn có các loại đường ống ngầm và, nhất là, nước thải hay không. Tùy thuộc lưu lượng và độ nông sâu của dòng chảy, cường độ tia đất mạnh yếu khác nhau.

Ngoài phương pháp dân gian, ngày nay, các nhà khoa học thiết kế một số thiết bị xác định tia đất đơn giản như bộ đôi đũa hợp kim, con lắc, và ăng ten vạn năng đủ nhậy. Định lượng hơn nhưng phức tạp và tốn kém hơn là các máy móc thăm dò địa vật lý hiện đại.

Theo Tiền Phong

Tin tức cùng loại
Than Phong Thủy là gì ?
Than Tre Hoạt Tính là gì ?
Than hoạt tính là gì ?
Than Hoạt Tính - Hướng dẫn làm bể lọc nước
Dịch vụ khách hàng
Than hoạt tính - Cấu tạo, tính năng và tác dụng
Công ty Cổ Phần Than Hoạt Tính Phong Thủy
“Ông tia đất” trấn yểm bức xạ điện từ
Than Hoạt Tính khử bức xạ điện từ
“Tia đất” và các hiện tượng kỳ bí
Than Hoạt Tính điều trị bệnh Gút (gout)
Than Hoạt Tính - Vì sao mặt nạ phòng độc lại có thể phòng độc?
 
Trực tuyến3
Lượt truy cập1,138,377
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Dịch vụ Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN THAN HOẠT TÍNH PHONG THỦY
Địa chỉ: Số 2A Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : (04)3.8229830 - 0912 696 525 - 0906998499
Copyright © 2009 ThanPhongThuy. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software