THAN HOẠT TÍNH: Sự lựa chọn đáng tin cậy cho sức khỏe và môi trường sống của bạn.
Sản phẩm của chúng tôi:
Giới thiệu:
Tin được quan tâm:
than hoạt tính than hoạt tính than hoạt tính tia dat than hoat tinh Than hoạt tính than hoat tinh than phong thuy than phong thuy than hoat tinh phong thuy phong thuy tia đất tia đất than hoạt tính than than phong thủy than phong thủy than hoạt tính phong thủy than hoạt tính phong thủy goi ngu gối ngủ goi goi ngu than hoat tinh buc xa bức xạ than hoạt tính than hoạt tính than hoạt tính than hoat tinh than hoat tinh than hoat tinh

Chúng tôi nói về sản phẩm

Than tre hoạt tính do Công ty CP Than Hoạt Tính Phong Thủy (TPT) sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và đã được kiểm định tại Nhật có tính chất cơ lý và thành phần ( Dạng dập nhỏ, nén ép qua lỗ sàng đường kính tương đương 1 – 3mm ) như: tỷ trọng hạt khô 1,4 – 1,5g/cm3, độ ẩm 3,6 %, hàm lượng Tro 3,5 %, hàm lượng Fix Cacbon 87,1%, thành phần hoạt hóa ( phát huy tác dụng ) 9,4 %

  Các sản phẩm Than Phong Thủy là sự khác biệt ở công nghệ hoạt hóa, ứng dụng trong việc xử lý ô nhiễm môi trường khí, ô nhiễm điện từ, bức xạ gây hại…

Các sản phẩm Than Phong Thủy dùng đặt trong nhà ở, phòng ngủ, phòng làm việc, bàn máy tính, trong ô tô … và đem lại những lợi ích sau :

         - Khử mùi, làm sạch không khí

        - Ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp

        - Triệt tiêu bức xạ gây hại ( Bức xạ từ các thiết bị điện, bức xạ từ lòng đất …)

        - Cân bằng độ ẩm

        - thân thiện môi trường

              .................................................................................................................


 

 1.  Vì sao nói Than Phong Thủy khử mùi, làm sạch không khí ?

Than Phong Thủy  dưới kính hiển vi phóng đại 500 lần có cấu trúc thể hiện dạng tổ ong rất đặc trưng. Với cấu trúc này, trong 1gram TPT, diện tích bề mặt của tất cả các lỗ rỗng đạt tới 800 – 1300m2/g nên TPT có tính hấp phụ rất mạnh. Bề mặt hấp phụ càng lớn, hạt vật chất bị hấp phụ càng nhỏ thì tính hấp phụ càng cao.

Ví dụ: cạnh khối lập phương hạt hấp phụ bằng 0,001cm, số hạt hấp phụ lên tới 109 hạt và tổng diện tích hấp phụ đạt 600cm2. Nghiên cứu đã chứng minh 1gram Than Phong Thủy có thể hấp phụ được 380cm3 khí SO­­­­2, 235cm3 Cl2, 181cm3 NH3, 99cm3  H2S, 47cm3 CO2, 16cm3 CH4, 8cm3 O2…có trong không khí.

Ngoài ra Than Phong Thủy luôn được bao phủ trường điện từ do tính hấp phụ cực mạnh của chính nó sản sinh. Trường này còn được gọi là trường sạch, bởi vì quá trình hình thành trường cũng là quá trình tiêu hủy các phân tử khí có hại.

Như vậy nếu dùng lượng Than Phong Thủy đủ cho không gian cần xử lý, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính năng khử mùi, làm sạch không khí trong không gian đó.

   2.      Than Phong Thủy ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp

Có nhiều nguyên nhân khiến chúng ta dễ mắc phải các bệnh về đường hô hấp nhưng nguyên nhân chính là do ô nhiễm môi trường khí. Khí thải từ ô tô, xe máy, các nhà máy và khu công nghiệp chứa nhiều hợp chất độc hại là nguyên nhân gây ra một số bệnh mãn tính về đường hô hấp như viêm phế quản cấp, viêm phổi, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, tràn dịch màng phổi, lao phổi, ung thư phổi...

 

Hiện nay do tình trạng ô nhiễm môi trường gia tăng nên các bệnh về đường hô hấp ngày càng phổ biến. “Ô nhiễm môi trường “đang là hiểm họa toàn cầu và “ tại Việt Nam đang ở mức trầm trọng. Bản tổng kết môi trường toàn cầu do Chương trình môi trường Liên Hợp Quốc (UNEP)  mới công bố cho thấy Việt Nam có 2 thành phố nằm trong danh sách 6 thành phố bị ô nhiễm không khí nghiêm trọng nhất thế giới.

 

Vì vậy, để hạn chế nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp bạn cần tạo cho mình những “ không gian sạch” là nơi bạn ở đó thường xuyên ,lâu nhất  như : nhà ở, phòng ngủ, phòng làm việc…

Các sản phẩm Than Phong Thủy sẽ làm sạch không khí trong phòng, khử những mùi không mong muốn. Với “ không gian sạch “ như vậy chúng ta sẽ không bị mắc các bệnh về đường hô hấp.

Điều này đặc biệt tốt cho người già và trẻ nhỏ.

Theo kết quả khảo sát khách hàng đã sử dụng sản phẩm Than Phong Thủy ( từ 06/ 2008 đến nay) đều đánh giá hiệu quả tích cực của nó mang lại trong việc ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp ( do ô nhiễm môi trường khí )


  3.      Triệt tiêu bức xạ điện từ có hại

Ô nhiễm môi trường gồm nhiều dạng, trong đó có một dạng ô nhiễm mà chúng ta ít để ý nhưng nó tác động nghiêm trọng đến tinh thần, sức khỏe con người, đó là “ ô nhiễm điện từ “.

Bức xạ điện từ nhân tạo có hại thường phát sinh từ các thiết bị điện như máy tính, ti vi, điều hòa, tủ lạnh, máy sấy tóc, lò vi sóng, điện thoại …những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người.

Trường điện từ gây tác động lên con người ở những khía cạnh : tác động nhiệt,  tác động sinh học, tác động hệ thần kinh, tác động hệ tuần hoàn … gây ra những triệu chứng ban đầu mệt mỏi, đau đầu, nhức mắt, hay cáu gắt … lâu ngày tiếp xúc liên tục với cường độ mạnh có thể dẫn đến nhiều bệnh lý nghiêm trọng.

 

Theo kết quả nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trên thế giới,  và ở Việt Nam là TS. Vũ Văn Bằng : than hoạt tính chất lượng cao có thể triệt tiêu các bức xạ điện từ gây hại.

 Ngoài tính hấp phụ, đón giữ bức xạ, than hoạt tính luôn được bao  phủ bởi trường điện từ, bức xạ hồng ngoại gần ( tia của sự sống ) các ion âm phát ra từ than hoạt tính giúp cân bằng các ion dương phát ra từ các thiệt bị điện. Việc cân bằng ion trong môi trường khiến chúng ta hết căng thẳng, lo âu, mệt mỏi… tạo cảm giác thoải mái, thư giãn…

   4.      Cân bằng độ ẩm

Các sản phẩm Than Phong Thủy có thể hoạt động như một bộ điều chỉnh độ ẩm tự nhiên.  Trong thời gian có độ ẩm cao, than sẽ hấp thụ độ ẩm quá mức trong không khí. Sau đó, khi không khí bị khô, độ ẩm sẽ được phân phối trở lại vào không khí. Trong mùa hè oi bức, nó có thể giúp đỡ để giữ phòng của bạn sắc nét và tươi mới, trong những ngày khô hanh nó sẽ giúp không khí trong phòng bạn đỡ bị khô.

   5.      Thân thiện môi trường

 

Than Phong Thủy là sản phẩm thân thiện với môi trường và con người. Được tạo bởi than tre nên  không hề gây ra phản ứng phụ.

Trong y học, Than Phong Thủy còn được làm thuốc giải độc

Khi hết hạn sử dụng, các sản phẩm Than Phong Thủy còn được dùng để cải tạo môi trường đất.

...........................................................................................................................................................................

 

Một số mẫu SP của Công ty Than Hoạt Tính Phong Thủy đã sản xuất và được khách hàng yêu thích :
* Lưu ý : Các kiểu dáng sản phẩm dưới đây đã được THT Phong Thủy đăng kí bản quyền, 
cảnh báo mọi tổ chức không làm nhái và sử dụng hình ảnh quảng cáo khi chưa được sự 
đồng ý từ phía chúng tôi !


       
             THC1                              THA1                            THN2                              THV1
       
           
   THC2                            TMT1                            THA2
      

         
 THG1 ( nhiều màu)                                            Sách                                 

              Nam Hải - thanhoattinh.vn

 

 

abc
 
Trực tuyến6
Lượt truy cập1,263,509
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Dịch vụ Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN THAN HOẠT TÍNH PHONG THỦY
Địa chỉ: Số 2A Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : (04)3.8229830 - 0912 696 525 - 0906998499
Copyright © 2009 ThanPhongThuy. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software