Công nghệ và quy trình sản xuất than hoạt tính lò quay.


Than hoạt tính (Activated Carbon) có thể được chế tạo bằng nhiều nguyên liệu khác nhau như: tre xanh, gáo dừa, vỏ đậu phộng (lạc), than đá… qua nhiều công đoạn để cho ra nhiều sản phẩm than hoạt tính dạng mịn hoặc thô.
 
Công nghệ sản xuất than hoạt tính được hoạt hóa bằng công nghệ lò xoay bên trong có cánh đảo. Lò quay có thể được thiết kế than hóa và hoạt hóa gáo dừa thành than hoạt tính. Nhiên liệu sử dụng được đốt ngoài trời, nhiệt độ hoạt hóa là 800-900 độ C và chất xúc tác hoạt hóa là hơi nước. Cánh đảo có tác dụng múc than lên và dội xuống để tăng khả năng tiếp xúc với hơi nước và mở rộng đường đi của than trong lò.
 
Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, công ty Cổ phần TM& ĐT Đại Phúc luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất để mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Hiện tại, Đại Phúc được biết đến là một trong những đơn vị có nhà máy sản xuất than hoạt tính lớn nhất tại Việt Nam.
 
Ngoài đầu tư vào quy mô nhà xưởng, Đại Phúc còn liên tục cập nhật những công nghệ sản xuất hiện đại nhất từ các nước Châu Âu nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm và giảm chi phi sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.
 
Hiện tại, nhà máy sản xuất của Đại Phúc đang áp dụng công nghệ hoạt hóa bằng lò ngang khép kín thay thế cho công nghệ cũ sử dụng lò đứng như trước kia. Tức là từ lúc cho nguyên liệu vào lò đến lúc kết thúc sẽ thu được than hoạt tính thành phẩm, thay cho việc phải sử dụng 2 lò than hóa và hoạt hóa như công nghệ cũ.
 
Công nghệ sản xuất mới sẽ rút ngắn thời gian sản xuất rất nhiều so với công nghệ cũ. Quy trình khép kín giúp sản phẩm hạn chế bị lẫn tạp chất, đất cát khi chuyển từ quá trình than hóa sang hoạt hóa của công nghệ lò đứng. Hoạt hóa bằng hơi nước, không lẫn hóa chất nên cực kì an toàn.

Với dây truyền và công nghệ chế biến tiên tiến, sản phẩm than hoạt tính, than sấy của Đại Phúc luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt hiện nay, nhiều khách hàng nước ngoài như Nhật Bản, Hà Lan, Hàn Quốc, Nga... đều lựa chọn Đại Phúc là nhà cung cấp thường xuyên mặt hàng này.
 
Một trong những điểm cộng mà Đại Phúc nhận được từ khách hàng chính là nguồn nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng trên dây truyền sàng, tuyển hiện đại. Thêm vào đó, quy trình làm giàu carbon được thực hiện theo quy chuẩn khắt khe, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật mà khách hàng cần đến. 
 
Ngoài các yêu cầu về sản xuất, Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Đại Phúc còn chú trọng đến các yếu tố bảo vệ môi trường và sức khỏe của người lao động. Toàn bộ nhà máy đều có hệ thống các trang thiết bị đảm bảo yếu tố an toàn cho người lao động. Các  yếu tố tự nhiên như ánh sáng mặt trời, cây xanh được chú ý xây dựng. Nhờ vậy, người lao động cũng yên tâm làm việc, cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao. 
 
Để tìm hiểu về than hoạt tính, than sấy chất lượng cao, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: : 0968.568.399 - 0969.607.859 để biết thông tin về sản phẩm và giá than hoạt tính. 
ĐP
Chia sẻ bài viết: 

Tags: