Vì sao giá than hoạt tính tại Việt Nam lại chênh lệch nhau


Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến sự chênh lệch giá của than hoạt tính tại thị trường Việt Nam.
 
Trước hết là do nguồn nguyên liệu sản xuất và sản phẩm. Than hoạt tính được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu khác nhau như là gáo dừa, tre, gỗ, than đá, vỏ đậu phộng, vỏ trấu... Chính đó giá những nguồn nguyên liệu đầu vào này dẫn đến sự chênh lệch giá. 
 
Bên cạnh đó, ở thị trường Việt Nam sự hiểu biết của người tiêu dùng về sản phẩm than hoạt tính còn ít cho nên có một số cửa hàng, một số đơn vị kinh doanh các loại than đã đánh lừa người tiêu dùng nhằm mục đích thu lợi nhuận. Các cơ sở kinh doanh, những cửa hàng này thường bán than gáo dừa chưa được hoạt hóa đánh người người tiêu dùng.  Chính nguyên nhân này đã dẫn đến sự chênh lệch về giá than hoạt tính rất khác nhau ở thị trường Việt Nam khiến người tiêu dùng rất khó lòng nhận định và mua được hàng Đúng chất lượng.
 
Để chủ động trong việc chọn mua than hoạt tính đúng chất lượng người tiêu dùng cần lưu ý một số loại than thường được bán tại các cửa hàng các đơn vị kinh doanh như: than hoạt tính gáo dừa, than trụ, than đá antraxit, than gáo dừa ... về cảm quan thì những loại xe này rất giống nhau. Chúng ta chỉ nhìn thấy một màu đen và cứ nghĩ đó là than hoạt tính. Nhưng thực chất chúng rất khác nhau và giá cả đương nhiên cũng sẽ khác nhau. Than hoạt tính có màu đen bóng tuy nhiên than đá antraxit cũng có màu đen bóng nhưng trọng lượng sẽ nặng hơn than hoạt tính.

Để đảm bảo mua hàng đúng chất lượng - đúng giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: : 0968.568.399 - 0969.607.859 để biết thông tin chi tiết.
ĐP
 
Chia sẻ bài viết: 

Tags: