Đại Phúc với mục tiêu là nhà cung cấp than hoạt tính hàng đầu Việt Nam


Với dây truyền và công nghệ chế biến tiên tiến, sản phẩm than hoạt tính, than sấy của Đại Phúc luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt hiện nay, nhiều khách hàng nước ngoài như Nhật Bản, Hà Lan, Hàn Quốc, Nga... đều lựa chọn Đại Phúc là nhà cung cấp thường xuyên mặt hàng này.

Một trong những điểm cộng mà Đại Phúc nhận được từ khách hàng chính là nguồn nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng trên dây truyền sàng, tuyển hiện đại. Thêm vào đó, quy trình làm giàu carbon được thực hiện theo quy chuẩn khắt khe, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật mà khách hàng cần đến. 
 
Ngoài các yêu cầu về sản xuất, Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Đại Phúc còn chú trọng đến các yếu tố bảo vệ môi trường và sức khỏe của người lao động. Toàn bộ nhà máy đều có hệ thống các trang thiết bị đảm bảo yếu tố an toàn cho người lao động. Các  yếu tố tự nhiên như ánh sáng mặt trời, cây xanh được chú ý xây dựng. Nhờ vậy, người lao động cũng yên tâm làm việc, cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao. 
 
Để tìm hiểu về than hoạt tính, than sấy chất lượng cao, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: : 0968.568.399 - 0969.607.859 để biết thông tin về sản phẩm và giá than hoạt tính. 
 
Chia sẻ bài viết: 

Tags: